Cách mua đồ rời nội thất phù hợp với gia đình bạn

09 - 06 - 2023

Chia sẻ kiến thức

 

Việc mua đồ rời nội thất tưởng chừng như đơn giản nhưng có thể đem đến rất nhiều khó khăn, phiền toái cho gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý giúp gia chủ lựa chọn đồ rời nội thất phù hợp cho không gian sống của gia đình mình. 

  1. Hạch toán chi phí rõ ràng:

Bạn cần biết chi phí mà mình có thể bỏ ra khi mua đồ rời nội thất là bao nhiêu. Các khoản chi phí này bao gồm: chi phí cố định, chi phí tối thiểu và tối đa… Sắp xếp các khoản chi phí theo mức độ ưu tiên cho các đồ rời nội thất khác nhau cũng là điều quan trọng mà gia chủ cần lưu ý.

  1. Nghiên cứu mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với không gian ngôi nhà:

Không gian của căn nhà cũng quyết định đến phong cách nội thất của gia đình bạn. Nếu gia chủ lựa chọn đồ rời nội thất với các phong cách đối ngược với nhau sẽ khiến không gian tổng thể bị rối mắt. Vì vậy, với việc chọn mẫu mã, kiểu dáng cho đồ rời nội thất, gia chủ nên thông qua tư vấn thiết kế của kiến trúc sư hoặc các đơn vị nội thất chuyên nghiệp.

  1. Nghiên cứu về nguyên vật liệu và màu sắc:

Quan sát lựa chọn cẩn thận các thông số về màu sắc, chủng loại, chất liệu bọc da, vải… Gia chủ có thể lựa chọn các đồ rời nội thất hoàn thiện tại các đơn vị cung cấp đồ rời nội thất, tuy nhiên, hầu hết chúng đều có màu sắc và kiểu dáng cố định. Nếu gia chủ muốn cá nhân hóa theo không gian gia đình mình nhiều hơn thì có thể lựa chọn hình thức may đo tại các đơn vị thi công, thiết kế nội thất.

  1. Cách thức mua đồ rời:

Hình thức mua hàng online đang trở thành xu hướng khi tiết kiệm thời gian và hạn chế tiếp xúc. Việc mua đồ rời nội thất online cũng không nằm ngoài xu hướng này. Tuy nhiên, gia chủ nên trực tiếp trải nghiệm sản phẩm tại các showroom, siêu thị nội thất để có thể “sờ”, “nắn”, trải nghiệm và quan sát thực tế sản phẩm.

  1. Quan tâm đến chất lượng dịch vụ:

Các nhà cung ứng đồ rời nội thất có thể đưa ra các mức giá khác nhau phù hợp với ví tiền của gia chủ. Tuy nhiên, bạn đừng “ham rẻ” mà bỏ qua các dịch vụ mà khách hàng được hưởng như hỗ trợ lắp đặt và giao hàng tận nhà, bảo hành và bảo trì, thời gian giao hàng… Những dịch vụ này sẽ giúp việc mua đồ rời nội thất của bạn trở nên nhanh gọn và tiện lợi hơn.

𝐵𝑎̣𝑛 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑐ℎ𝑜 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑘ℎ𝑖 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑚𝑢𝑎 đ𝑜̂̀ 𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑛𝑜̣̂𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑡 𝑐ℎ𝑢̛𝑎?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *